Làm việc hiệu quả hơn với tinh dầu nước hoa để phòng

Đối với dân văn phòng, công sở là nơi chiếm tới 1/3 quỹ thời gian của họ. Chính vì thế, nơi đây cũng cần phải được chăm chút chẳng khác nào ngôi nhà của bạn. Thực tế, môi trường công sở còn chứa nhiều tạp mùi hơn căn nhà của bạn. Bởi đây là môi trường tập thể, rất nhiều người sinh hoạt, mỗi một người góp một chút cũng có thể tạo nên bầu không khí u ám khiến cho hiệu suất công việc bị giảm trầm trọng. Vì thế, một lọ tinh dầu nước hoa để phòng cũng có thể làm nên điều kì diệu, khiến cho mọi người làm việc được hiệu quả hơn.
Trong một môi trường tập thể, thật khó để tránh khỏi những mùi hôi khó chịu. Chẳng hạn mùi cơ thể, mùi đồ ăn, mùi giày dép,… Hơn thế nữa, với những lúc công việc bận rộn, áp lực, deadline đến nơi rồi mà công việc vẫn chưa hoàn thành khiến đầu óc bạn trở nên căng thẳng. Những mùi hôi càng làm cho bầu không khí ngột ngạt và stress hơn khiến cho nhiều người trở nên bực tức, cáu gắt hơn.
Vậy việc xử lý những mùi hôi khó chịu này cho không gian văn phòng luôn thơm mát là việc làm cần thiết đúng không nào?

khu-mui-van-phong-lam-viec-1

Tinh dầu thơm để phòng, biện pháp tối ưu để khử mùi hôi văn phòng

Có rất nhiều biện pháp để khử mùi hôi hám để cho bầu không khí luôn thơm mát. Tuy nhiên, không giống như nhà ở, văn phòng có không gian rộng lớn hơn, bạn cũng chẳng có thời gian mà áp dụng các biện pháp từ tự nhiên như ở nhà, vì thế, những loại tinh dầu thơm để phòng luôn là lựa chọn lý tưởng.
Hiện nay, khi nhắc đến tinh dầu thơm để phòng cũng có nhiều loại khác nhau. Có những loại khuếch tán bằng đèn đốt tinh dầu, có những loại lại cần đến máy xông hơi và nơi công sở thì những loại tự khuếch tán mùi hương luôn tiện lợi nhất.
Sự tiện lợi là cần thiết, tuy nhiên, điều đầu tiên vẫn cần được ưu tiên hơn cả là sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Những loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên không bị pha tạp với các loại hóa chất hoặc hương liệu tổng hợp khác sẽ đảm bảo cho sức khỏe của mỗi người. Với những lúc mệt mỏi, nếu phải chịu đựng mùi hôi đã khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu rồi, nếu như hít phải những thứ mùi hương hóa học nồng nặc hơn có lẽ đầu óc mọi người muốn nổ tung ra mất. Chẳng những thế, trong quá trình tiếp xúc lâu dài, những thứ mùi này còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người dùng khiến họ có cảm giác đau đầu, chóng mặt thậm chí là buồn nôn. Trong khi đó, những dòng tinh dầu thơm có mùi hương tự nhiên lại mang đến sự thư giãn, sảng khoái giúp tinh thần bớt căng thẳng, stress lấy lại cân bằng để làm việc hiệu quả hơn. Đôi khi, trong một bầu không khí dễ chịu như vậy, nhân viên sẽ có cảm hứng làm việc hơn cũng như có nhiều hơn những ý tưởng hay ho khiến cho chất lượng công việc được đảm bảo.


Không chỉ mang đến cho khách hàng dòng nước hoa ô tô cao cấp, Areon còn mang đến những dòng sản phẩm tinh dầu thơm cho nhà ở, văn phòng và khách sạn. Mùi hương đa dạng, phong phú, từ những hương thơm ngọt ngào như vanilla cho đến mùi hoa quả thơm mát spring, lavender, hoa hồng,… Mỗi mùi hương như một nguồn cảm hứng vô tận cho bạn những giờ làm việc hiệu quả nhất.

Tagged , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *