Những mẹo nhỏ cho nhà vệ sinh luôn thơm như khách sạn 5*

Không ít những gia đình chỉ quan tâm đến những không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp mà quên đi sự quan trọng của nhà vệ sinh. Trong khi đó, chính nhà vệ sinh lại là nơi cần được chăm chút bởi nếu không sạch sẽ, nơi đây sẽ sản sinh ra vô số các loại vi khuẩn gây bệnh cũng như những mùi hôi thối, ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà của bạn. Để cho nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, gọn gàng thì không hề khó. Bạn chỉ cần chăm chỉ lau chùi, cọ rửa là xong. Nhưng để cho nơi này luôn thơm tho, thoáng đãng thì cũng chẳng phải dễ dàng gì. Cùng tham khảo những bí quyết cho nhà vệ sinh luôn thơm như khách sạn 5* nhé.

Dùng rượu

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu cũng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần đặt 01 ly rượu ở góc nào đó trong nhà vệ sinh. Đảm bảo trong vòng 7 ngày, bạn sẽ không thấy một chút mùi hôi nào nữa. Để cho chắc chắn bạn có thể đặt khoảng 2 – 3 ly rượu cũng được, nhà vệ sinh rộng quá 1 ly có thể không khử hết được mùi.Sau 7 ngày, bạn nên thay đổi bằng những ly rượu khác nhé.

cach-lam-thom-nha-ve-sinh-1

Dùng dầu gió

Đây là một trong những cách làm đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Bạn chỉ cần lấy 1 chai dầu gió, để 1 góc nào đó trong nhà vệ sinh. Mùi dầu gió sẽ làm cho những mùi hôi biến mất khỏi nhà vệ sinh ít nhất trong vòng…2 tháng. Biện pháp này không những đơn giản mà còn vô cùng tiết kiệm nữa nhé.

cach-lam-thom-nha-ve-sinh-2

Sử dụng giấm và muối

Đây cũng là cách hiệu quả không kém. Bạn có thể lấy 01 lọ giấm ăn đặt trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ tự khắc biến mất. Ngoài ra cũng có thể hoà tan 1 cốc muối rồi đổi xuống miệng cống cũng giúp khử mùi.

Sử dụng sáp thơm

Với những cách trên chỉ đơn thuần là việc khử mùi chứ không mang lại những mùi hương đặc biệt. Vì thế, sáp thơm cũng là một gợi ý hoàn hảo để cho nhà vệ sinh không chỉ hết mùi hôi mà còn lúc nào cũng ngập tràn hương thơm nữa. Mỗi hộp sáp thơm Areon, bạn có thể dùng được 4 – 5 tháng, vì thế, không chỉ khử mùi tốt, không chỉ thơm mà còn rất tiết kiệm nữa phải không nào.

sap-thom-de-phong-areon

Mỗi một cách khử mùi hôi nhà vệ sinh luôn có những ưu nhược điểm nhất định. Hãy là người nội trợ đảm đang, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình lúc nào cũng ngập tràn hương thơm nhé.

Tagged , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *